Cháu bị lang ben, qua nhà thuốc gần nhà được bán cho tuýp Sagamome. Cho cháu hỏi sử dụng bao nhiêu lần 1 ngày ạ? Với khi thuốc sau sứt trên da khô rồi làm như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào em, Cám ơn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho eDoctor, Loại thuốc sagamome là loại kem có chứa corticoid không dùng đê điều trị lang ben, vì vậy bạn nên chụp hình sang thương da của bạn gửi về cho eDoctor để được tư vấn kỹ hơn, hoặc tốt nhất bạn nên đến khám tại bác sĩ chuyên gia da liễu để được khám và điều trị đúng bạn nhé. Thân mến.