Chào bác sỹ...Bé trai nhà em được 8 tháng tuổi..sáng nay tay bé bị nổi bọc nước thì có sao không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài hình ảnh bạn cung cấp tổn thương của bé ở tay , bé có bị sốt không ? vùng miệng và bàn chân có nốt như bàn tay không ? bạn phải cẩn thận đây có thể là bị nhiễm trùng bàn tay hoặc bị chân tay miệng do viruts , tốt nhất bạn nên cho bé đi khám ở chuyên khoa da liễu để bác sỹ làm thêm các xét nghiệm, chuẩn đoán xác định và điều trị cho bé . Thân mến