E bị nổi 1 cục nhỏ ở tay. Càngngày nó càng to vs ngứa. hình như k có nước. vậy e bị gì và có bị lây lan k
Trả lời:
Chào bạn Khối ở tay có sưng nóng đỏ xung quanh hay ko? hay do bạn ngữa gãi nên vùng da mới đỏ như trong ảnh? khối đó ranh giưới có rõ ràng hay ko? có cảm giác như có nhân hay ko? nó có thể là tổn thương dạng "mụn cóc" do một số loại virus như HPV. bạn có thể đến bệnh viện da liễu để bác sỹ khám và điều trị cho bạn