Chào bác sĩ, bạn em bị xước bình thường rồi băng lại bằng băng cá nhân, nhưng để vài ngày mới mở ra thì thấy tay sưng như vậy, chạm vào rất đau. Không biết là nhiễm trùng như vậy có nguy hiểm ko ạ (ảnh là ngón tay bị xước chụp trước gương) bạn em cần phải làm gì ạ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn dùng băng lâu quá nên dẫn đến hiện tượng trên , hiện tại bạn nên để thoáng và ngâm tay nước muối ấm là được bạn nhé . thân mến.