Xin chào bác sĩ, có cách nào triệt mụn thịt không ạ? ( cách đơn giản và có thể tự làm tại nhà ạ. Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Mụn thịt còn gọi khác là u tuyến mồ hôi quanh mắt. Nguyên nhân gây bệnh là do rối loạn chuyển hoá dưới da (sự giãn nở của ống bài tiết mồ hôi) tạo nên mụn thịt. Thông thường, mụn thịt thường xuất hiện ở vùng da bên dưới mắt, trên mặt, trên cổ. Bạn có thể tham khảo những biện pháp từ thiên nhiên như : - Chanh + Lòng trắng trứng gà ( Tỉ lệ 4 chanh - 1 trứng ) - Chanh + Sữa tươi - Chanh + Mật ong - Hãm trà xanh để rửa mặt và uống - Lấy lá tía tô phơi sương rồi đắp lên vùng da quanh mắt. Hy vọng những cách trên phần nào sẽ giúp bạn làm giảm mụn thịt . Thân mến.