Xin chào bác sĩ, Bác sĩ chcho e hỏi . e bị bệnh vẩy nến trên đầu .2 bên cánh mũi 2 bên lông mày và ở dái tai nữa. Bác si cho e hỏi có cách nào có thể chữa trị dc bệnh k ạ ? Hoạc cho e xin địa điểm uy tín để e khám chữa dc k ạ. Vì bệnh vieenn da liễu e đến nhiều r.nhưng khoog khỏi dc ạ E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bệnh vẩy nến là bệnh không chữa khỏi được , bạn nên thực hiện một số phương pháp để hạn chế bệnh bằng cách: - Không tiếp xúc với hóa chất - Gội đầu bằng dung dịch ít xút, không gội đầu bằng nước quá nóng. - Tránh gãi chỗ ngứa. Giữ da ấm. - Thường xuyên giữ gìn da mặt sạch sẽ và bôi kem chống ẩm để hạn chế bong vẩy. - Tăng cường thực phẩm có nhiều vitamin C, vitamin E và hoa quả tươi, rau xanh. - Tránh các thực phẩm nhiều đường, ngọt. - Tiếp tục dùng thuốc điều trị theo chỉ định bác sỹ. Thân mến!