thưa bác sĩ, cháu tôi năm nay 16t bỗng trên da xuất hiện vết lở loét này, không đau và không ngứa, liệu có phải bệnh vảy nếu hay bệnh ngoài da nào khác?
Trả lời:
Chào bạn . Qua hình ảnh bạn bị viêm da do côn trùng đốt , hiện tại bạn có thể bôi mỡ tetracyclin hoặc flucinar , hàng ngày vệ sinh sạch sẽ rửa bằng nước muối sinh lý , ngày bôi 2-3 lần. thân mến.