Xin chào bác sĩ Bác sĩ cho em hỏi là em có xăm hình được 1 năm nay rồi nhưng mỗi khi tắm mà thời tiết lạnh 1 ti khi kì cọt vào chỗ xăm em cảm thấy rất ngứa khi tắm xong mặc áo ấm thì lại hết 😞 Mong bác sĩ giải đáp giúp em.thankyou
Trả lời:
Chào em, Bản chất vùng xăm của em là em làm tổn thương da và dùng mực nhuộm vùng da đó. Dấu hiệu em gặp phải là hiện tượng kích ứng da với lạnh. Em nên khám bác sỹ để được kê thuốc điều trị kích ứng. Ngoài ra, em cũng không nên để vùng da lạnh quá tránh kích ứng nặng hơn. Chúc em khỏe.