bác sĩ cháu hỏi, cháu bị lang beng ở mặt tầm mấy tuần rồi, cháu rất kiên trì bôi thuốc Kedermfa, ngày bôi 2 lần, vậy bác sĩ cháu hỏi cứ như thế này thì nó có hết không, hay nó vĩnh viễn không hết.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau, Bạn có thể chụp ảnh vùng sang thương ở da và toa thuốc đang điều trị để Bs tư vấn cụ thể hơn Thân mến.