Xin chào bác sĩ, Bé nhà em 8tuổi bị ong đốt cách ở đốt ngón tay cách nay 1 tuần. Đã lấy ngòi ra và chỉ ngứa nhẹ nên ko đi bs. Đến hôm nay vết đốt sưng to, ngứa nhiều. Ko sốt, ko bị gì khác. Như vậy có sao ko ạ? Cám ơn bs.
Trả lời:
chào bạn! việc bi ông đốt thì tùy vào cơ địa mỗi người sẽ gây ra tình trạng phản ứng khác nhau. Con bạn bị một tuần vẫn chưa khỏi, nay lại sưng to hơn bạn nên đưa trẻ đến bệnh viện để khám bạn nhé vì một số trường hợp có tình trạng bội nhiễm cân fđược điều trị thích hợp thân ái!