Xin chào bác sĩ, da mặt con sau khi hết mụn lại để lại những vết thâm và có những vết màu đỏ. bs có thể tư vấn cho con dùng thuốc gì để trị vết thâm và những nốt đỏ thế k ạ. con cảm ơn
Trả lời:
Spotless Acne White Doctors là loại kem được đặc chế chữa sẹo thâm do mụn để lại, trị hết sẹo thâm sau mụn nhanh chóng nhất hiện nay. Không những thế, nó còn có tác dụng làm đều tông màu da, làm trắng da, ngăn ngừa, làm sạch đốm nâu, tàn nhang trên mặt và cơ thể giúp làn da trắng sáng tự nhiên và sạch thâm mụn. Sản phẩm đac được Bộ CÔng An cấp giấy chứng nhận sản phẩm có tem chống hàng giả. Ngoài ra bạn có thể thực hiện thêm biện pháp sau : 1. Trị vết thâm sau mụn với gừng tươi Một trong những cách trị vết thâm sau mụn cực hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua đó là việc sử dụng gừng tươi. Trong gừng tươi, có chứa một số thành phần có khả năng hạn chế sự phát triển của các tế bào da bị lão hóa, làm suy yếu và ngăn chặn sự mở rộng và lây lan của vết thâm do mụn để lại. Nguyên nhân và cách trị vết thâm sau mụn hiệu quả Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một củ gừng tươi, đem rửa sạch, cắt mòng rồi miết nhẹ nhàng lên vùng da bị thâm do mụn để lại đều đặn. Sau đó đắp gừng lên vùng da đó khoảng 5 phút . Với cách này bạn nên thực hiện 3 lần một ngày trong vòng 2 tuần. Sau 2 tuần chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rêt trên làn da của mình. Vêt thâm không chỉ mờ đi trông thấy mà thậm chí bạn còn nhận thấy da của mình trắng sáng hẳn lên. 2. Trị vết thâm sau mụn vơi cà chua Cà chua không chỉ được biết đên là loại quả tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng làm đẹp cực kỳ tốt. Dưỡng chất và vitamin E trong cà chua giúp trị mụn và thâm mụn nhanh chóng. Nguyên nhân và cách trị vết thâm sau mụn hiệu quả Ban cần chuẩn bị 2 quả cà chua, đem rửa sạch, bỏ hạt và say nhuyễn. Tiếp tục lọc lấy nước và thoa trực tiếp lên vùng da bị vết thâm do mụn để lại. Sau đó, cặn lấy bã đắp lên vùng da bị mụn. Để như vậy trong vòng 20 phút làm mặt nạ rồi rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện một tuần 2 lần để có được kết quả như mong muốn nhé. 3. Trị vết thâm sau mụn với mật ong và chanh Nguyên liệu cần chuẩn bị : 1 quả chanh và 2 thìa mật ong nguyên chất. Cách thực hiện : Vắt chanh lấy nước cốt (lưu ý bỏ hạt ) sau đó trộn đều với mật ong đã chuẩn bị sẵn. Hỗn hợp này sẽ tạo thành một mặt nạ có tác dụng trị mụn và trị vết thâm sau mụn. Rửa sạch vùng da bị sẹo thâm, rồi thoa trực tiếp hỗn hợp trên lên vùng da đó thành một lớp mặt nạ mòng .Để khoảng 30 phút cho mặt nạ khô rồi rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Thực hiện liên tục 3 lần một tuần để có được hiệu quả tốt nhất nhé. Với tất cả những kiến thức vừa chia sẻ, hi vọng các bạn tuân thủ, kiên trì thực hiện để nhanh chóng lấy lại làn da vốn có nhé. Chúc các bạn thành công!