Xin chào bác sĩ, Em năm nay 25 tuổi mà tóc đã bị bạc khá nhiều mà lại từng đóm 1. E có tham khảo được 1 số bạn cho biết nên uống hà thủ ô. Bác sĩ cho e hỏi e có nên mua về uống không ạ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Hà thủ ô cũng có tác dụng làm đen tóc. Vì vậy, bạn nên uống Hà thủ ô để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên tóc bạc sớm do những nguyên nhân như : - Di truyền - Sinh hoạt, ăn uống không điều độ, mất ngủ - Thiếu hụt melanin ở nang tóc - Căng thẳng tinh thần Chính vì thế bạn cũng nên điều chỉnh lại lối sống, sinh hoạt của mình nữa nhé Thân mến