Xin chào bác sĩ, toi nam nay 50 tuoi hien nay toi dang o Tinh Binh Thuan toi xin hoi bac si ve benh cua vo toi . Vo toi nam nay 42 tuoi mac benh vay nen da 10 nam roi di chua cac noi uong thuoc tay , uong thuoc dong Y cung co di kham cac benh da lieu o Ha Noi va tphcm nhung den nay ven khong khoi vay bac si cho toi hoi tinh trang benh vay nen cua vo toi hien nay co cach nao chua duoc kg ? .
Trả lời:
Chào chú! Bệnh vảy nến là do rối loạn miễn dịch gây ra, người mắc bệnh này sẽ không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Chú và vợ có thể ngăn ngừa bệnh xuất hiện đợt cấp bằng cách: - Tránh căng thẳng, stress - Không uống rượu bia - Tránh gây trầy xước da ở vùng này, tránh gây nhiễm trùng\ - Tránh kỳ cọ và bóc da - Tránh nhiễm khuẩn, đặc biệt ở mũi, họng. - ăn nhiều hoa quả tươi - Thường xuyên uống nước