Xin chào bác sĩ, Mấy hôm nay trên đầu tôi tự dưng nổi 1 cục to bằng quả táo bắc,màu đỏ,không đau sờ và xoa vào cảm thấy đã,không hiểu có nguy hại gì không?Rất mong bs tư vấn! Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào chị, Tình trạng của chị như vậy có thể chỉ là nhọt hoặc cũng có thể là 1 khối u xuất hiện bất thường chứ không có từ trước. Chị nên kiểm tra xem có phải do va đập mà có hay không? còn nếu là tự nhiên thì chị nên đi khám chuyên khoa Nội tại các bệnh viện lớn để bác sỹ chuẩn đoán và có chỉ định điều trị dứt điểm. Thân mến!