Xin chào bác sĩ, Cho tôi hỏi là ngâm bột gừng với rượu có trị được tàn nhang không ạ? Và vì sao ạ!!! Tôi xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Rượu gừng nghệ hạ thổ có tác dụng tiêu mỡ định hình vòng eo, làm trắng da, mờ thâm rạn hiệu quả, Tuy nhiên do trong thành phần có tính nóng của rượu và gừng , da mặt lại mỏng hơn da cơ thể 5 lần nên có thể gây dị ứng trên da vì vậy hông nên thoa rượu gừng nghệ hạ thổ lên da mặt, đặc biệt là da nhạy cảm . Thân.