Xin chào bác sĩ,bác sĩ ơi vì điều kiện cháu chỉ có thể đi khám vào thứ 7 hoặc chủ nhật vậy có những bệnh viện da liễu nào mở cửa ngày đấy ạ
Trả lời:
Chào bạn Thường thì các bệnh viện da liễu chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6.Bạn có thể đến các phòng khám tư nhân mở tại nhà ,hoặc nếu bạn bị mụn thì có thể đến spa ,các trung tâm mỹ phẩm để khám và điều trị bạn nhé. Thân mến !