Chào bác sĩ Cháu là công nhân ngành sản xuất đĩa thuỷ tinh cho ổ cứng máy tính Phải thường xuyên động vào bột mài , và gần đây phần da tay tiếp xúc trực tiếp với bột mài bị ngứa , có tình trạng bong da Cho cháu hỏi bác sĩ vấn đề này có sao không và cách khắc phục Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang có bệnh chàm do tiếp xúc, bạn nên dùng bao tay khi tiếp xúc trực tiếp với đá mài, rửa sạch tay sau khi làm xong. Thân chào