Be dc 8th tren tran bi noi nhung dom trang li ti troc vay va ngua nhiu . Di bs thi bS bao la do viem da di ung , uong thuoc thi het , het thuoc thi bi lai.. Vay cho e hoi co cach nao chua tri k a , xin cam on
Trả lời:
Chào bạn. Làn da của trẻ bị viêm da dị ứng (VDDU) thường nhạy cảm hơn các trẻ khác với các chất kích thích như: hóa chất, xà phòng, cồn sát trùng và các sản phẩm chăm sóc da. Hơn 90% trẻ bệnh tái đi tái lại có hiện diện nhiều tụ cầu khuẩn thường trú trên da. Bạn nên tránh cho bé tiếp xúc với chất tẩy rửa, hóa chất, xà phòng, cồn và các sản phẩm chăm sóc da . Mặc những quần áo thấm mồ hôi, cho trẻ ở phòng thoáng mát để giảm ra mồ hôi. Tránh những thức ăn gây dị ứng. Không cho bé chơi dưới đất, không chơi với thú vật hay thú nhồi bông. Thân mến.