Cho e hỏi bác sĩ là thuốc trị mụn azacne dùng có hiệu quả không ạ.e bị mụn nên muốn dùng thử nhưng không biết có tốt không
Trả lời:
Chào em ! Tùy mỗi loại da, mỗi loại mụn sẽ có hướng điều trị khác nhau em nhé do đó nếu em dùng nhưng không giảm có thể do em chưa hợp , vì vậy tốt nhất trước khi sử dụng em nên đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra rõ nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị tốt nhất dành cho em nhé ! Thân ái chào em !