Xin Chào BS! Vùng da ở chân em bị ngứa và gải nên bị trầy xướt và có sát khuẩn bằng oxy già và sau khi hồi phục thì thấy vùng da đó bị thâm đen , e xin hỏi BS là có thể điều trị tái tạo lại như da bình thường được hay không, cách điều trị và chi phí như thế nào? E xin cảm ơn!
Trả lời:
Hiện tại muốn nhanh nhất em hãy đến bệnh viện da liễu để được điều trị bằng laser và sau đó sẽ cho thuốc về bôi ! Chi phí thì sẽ tùy theo bệnh viện sẽ khác nhau nên em đến sẽ được tư vấn kĩ hơn nhé ! Thân ái chào em !