bác sĩ cháu bị hắc lào , cháu có bôi thuốc nizoral, vậy ngày bôi mấy lần là tốt nhất, bôi 1 lần hay 2 lần ạ
Trả lời:
Chào bạn. nizoral dùng điều trị hắc lào thì bạn nên bôi một ngày từ 2-3 lần , bôi đến khi nào hết hắc lào thì thôi, tùy mức độ tổn thương có thể dùng 1 tuýp , hoặc nhiều tuýp cho đến khi khỏi thì thôi. Bạn nên giữ vệ sinh tốt , không dùng chung khăn đến áo quần , chăn gối ...... nếu không thì dễ bị tái phát lại. Thân mến.