Chào bác sĩ,bị ngứa ngoài âm đạo khi mang thai làm thế nào hết ngứa hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Khi mang thai thì nội tiết thay đổi nên dịch tiết ở vùng âm đạo nhiều hơn , vùng đó lại ẩm ướt và hay nhiễm khuẩn nên thường mắc các bệnh do vi khuẩn , viruts và nấm , bạn đang mang thai việc điều trị cần thẩn trọng , bạn chỉ nên ngâm và rửa âm đạo hàng ngày bằng nước là trầu không hoặc nước là chè xanh pha loãng , giữ vệ sinh sạch sẽ hàng ngày mặc quần thoáng dễ thấm , nếu không cải thiển bạn nên khám chuyên khoa sản để các bác sỹ làm xét nghiệm và có hướng điều trị cho bạn Thân mến