Xin chào bác sĩ, Biotin có tác dụng gì ạ? Đó là thuốc hay thực phẩm chức năng ạ? Em có thể tìm mua được ở đâu và giá thành bao nhiêu ạ? Đối tượng nào nên và không nên sử dụng ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Biotin là vitaminH ( VItaminh B7) thuộc nhóm thuốc vitamin nhóm B, có tác dụng tăng cường hệ thống lông, tóc móng, làm cho tóc khoe và ít bị rụng, chữa các bệnh giòn móng tay chân, có thể có tác dụng trị mụn,nó cũng có chỉ định và liều dùng tuỳ thuộc vào tính chất bệnh. Bạn có thể mua được ở tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc nhưng phải có sự chỉ dẫn của thầy thuốc nhé.