Xin chào bác sĩ.e có sẹo lồi ở đầu gối đã gần 1năm do ngã xe,bây giờ cứ đứng yên khoảng vài giây là chỗ sẹo cứ ngừa rát rất khó chiu.xin hỏi bác sĩ nguyên nhân và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn. Sẹo lồi là cơ địa của từng người , sau khi bị thương hoặc tai nạn thì các tổ chức sơ sợi ở chỗ vết thương phát triển và gây lồi lên , thông thường sẽ dùng mỡ bôi để hạn chế sự phát triển của sẹo lồi , muốn điều trị dứt điểm bạn nên đến bệnh viện da liễu để xác định mức độ tổn thương và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.