Xin chào bác sĩ, em cũng không dùng mỹ phẩm hay ăn uống gì lung tung đâu ạ . Em đi ra hiệu thuốc thì người bán thuốc bảo là bị dị ứng thôi ạ
Trả lời:
Chào bạn Vậy có thể bạn bị viêm da do tiếp xúc. Bạn nên giữ vệ sinh cơ thể, quần áo, chăn màn sạch sẽ. Nên mặc những quần áo thoáng mát, rộng rãi, thấm hút mồ hôi tránh để tình trạng viêm nhiễm trở nên nặng hợn. Có thể bôi thuốc Gentrisone. Nếu không đỡ, nên đi khám Da liễu để xác định nguyên nhân chính xác nhé Thân mến