Xin chào bác sĩ, tại sao tôi thấy nghẹn nghẹn nơi cổ? Ăn uống bình thường. Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, Nghẹn ở vùng cổ do một số nguyên nhân : - Bướu tuyến giáp chèn vào thực quản ,khí quản . - Do rối loạn thần kinh thực vật gây co thắt thức quản dẫn đến cảm giác nghẹn . - Do u thực quản . Tốt nhất ,bạn nên đi soi thực quản ở bệnh viện tỉnh hoặc bệnh viện TW để bác sỹ chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể. Thân mến !