Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi cháu từng bị mụn rất nặng đã chữa trị bác sĩ có nói là do tuyến bã nhờn hoạt đông mạnh và trị hết thì cháu bỏ khoảng nữa năm thì bị mụn lại và cháu có tiếp tục trị ở bác sĩ khác thì cũng nói là do tuyến bã nhờn nhưng cháu đã phải trị cho hết thâm là hơn 1 năm bây giờ bác sĩ nói là cháu phải triệt lông mặt thì mới hết hoàn toàn vậy chau có nên nghe theo bác sĩ là triệt hết lông mặt không cháu có nghe nói là triệt lông mặt hậu quả về lâu dài không tốt và làm da yếu đi nhiều và nếu không tiếp tục đi khám cháu có thể dùng sữa rữa mặt kem trị mụn kem chống nắng mà bác sĩ đã cho theo toa dùng mãi mãi hay là phải thay đổi 2 tháng 1 lần phải dùng loại khác , hiện tại cháu rất hoang mang không biết phải làm thế nào xin bác sĩ giúp cháu
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang được dùng những thuốc nào trong toa bạn có thể cho bác sĩ được biết tên những thuốc bạn đang dùng không? Thân chào bạn!