Thưa bác sĩ, móng tay cháu bị đen ngay đầu móg và khớp đầu tiên của ngón tay. Cháu bị gì thưa bác sĩ, cháu không ngứa và bị mấy năm rồi ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nhìn móng tay của bạn thì BS thấy có niêm nhạt và nghĩ thiếu máu, bạn cần đi khám trực tiếp để BS khám niêm mạc mắt, lưỡi và xét nghiệm máu xem có thiếu máu hay không thì mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.