Chào bác sĩ, em bị mọc mụt nhọt, mụt nước ở mông đùi phải, giờ em phải làm sao bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn Ko biết bạn có hay bị như thế này ko? Mụn nhọt vùng mông có thể bắt nguồn từ viêm tuyến bã nang lông hoặc nhiễm khuẩn tại chỗ, tuy nhiên một sô trường hợp nó cũng có thể là đường rò ra của rò hậu môn trực tràng và bội nhiễm. Bạn nên đến khám để được chẩn đoán chính xác và điều trị hợp lý