Xin chào bác sĩ,cho tôi hỏi đây là mụn gì?và cách điều trị như thế nào ạ?có cần phải phẫu thuật không?xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Trước đây vị trí đó có phải là nốt ruồi không bạn? Bạn có thấy khối u này phát triển nhanh về kích thước và thay đổi màu sắc từ nhạt thành đậm không? Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và kiểm tra kỹ nhé. Vì một số trường hợp đây là biểu hiện của một bệnh lý ác tính về da bạn nhé. Bạn cần đi khám sớm để được kiểm tra và điều trị kịp thời. Nếu loại trừ được bệnh lý ác tính thì việc điều trị sẽ dễ dàng thôi. Thân chào bạn!