Xin chào bác sĩ, chân em bị đỏ rộp thành từng đốm da, lâu ngày bị bong ra. Lúc trước nó hết và giờ tái phát lại. Em không biết bị gì nhờ bs chuẩn đoán và tư vấn cách chửa trị ạ. Em có chụp hình bàn chân, cảm ơn bs nhiều!
Trả lời:
Chào bạn Thông tin và hình ảnh gửi kèm chưa đủ để giúp chẩn đoán bạn bị bệnh gì và vì vậy cũng khó có thể tư vấn giúp bạn cách khắc phục. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin như trước khi bị như vậy bạn có từng tiếp xúc với hóa chất hay chưa? Có mụn nước nổi kèm theo những đốm da đỏ không? Có ngứa không? Bạn bị như vậy đã lâu chưa? đã dùng thuốc gì chữa rồi. Trong khi chờ đợi thông tin từ bạn, nếu bạn quá khó chịu với hiện tượng này bạn có thể đến khám tại các phòng khám hoặc bệnh viện da liễu. Tại đó, các bác sĩ có điều kiện xét nghiệm, khám trực tiếp sẽ chẩn đoán chính xác hơn và chỉ định điều trị phù hợp với bệnh của bạn. Chúc bạn chóng bình phuc