Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ tôi đã đi đốt nốt ruồi cách đây 1 tuần và thoa thuốc nghệ thái dương nhưng da mặt vẫn chưa liền và còn thủng lỗ nữa ạ. Cách khắc phục như thế nào ạ
Trả lời:
Em này, sau khi đốt nốt ruồi bao giờ cũng để lại vết thâm. Do mới một tuần nên nó có màu đỏ như vậy. Em cứ kiên trì bôi thuốc dưỡng da, vết đó sẽ mờ dần theo thời gian em nhé. Em mới chỉ có 15 tuổi thôi mà. Đến lúc em trưởng thành thì không ai chú ý là em có vế này đâu.