Xin chào bác sĩ, Dạ thưa các bác sĩ cho con hỏi, tuýp thuốc này trị mụn và sẹo có tốt không ạ, con thoa thì có vẻ là tốt nhưng giá cả thì thấy rẻ quá không biết như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi thắc mắc của bạn về cho tổng đài tư vấn Edoctor. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và bác sĩ tư vấn cho thắc mắc của bạn như sau: Với nhãn hiệu loại kem bạn đang dùng nhìn có vẻ là xuất xứ từ nước Nga. Bác sĩ không đảm bảo nhưng thường dược phẩm xuất xứ từ nước Nga khá uy tín. Nếu bạn dùng thấy có hiệu quả thì có thể sử dụng bạn nhé. Nhưng bạn nên mua hàng ở địa chỉ uy tín bạn nhé. Thân chào bạn!