Bác sĩ cho em hỏi, là tay trái của e nổi màu đỏ li ti mà em ko hề bị ngứa hay có triệu chứng gì cả. 2 ngày nay, em vô rừng và có ăn 1 cái chân ếch rừng và mặc áo khoác thường xuyên. Vì vào rừng ko có nước tắm. Ngày đầu thì ko bị gì nhưng ngày thứ 2 lại xuất hiện mà chỉ xuât hiện ở 1 cánh tay trái
Trả lời:
Chào em. Em đi dã ngoại có thể bị dị ứng thời tiết hayt phấn hoa rừng. Em có thể dùng nước muối ấm pha loãng để rửa và để vài bữa xem sao em nhé. Nếu ngứa thì nên mua thuốc di ứng uống. Vì em không ngữa nên anh nghĩ sẽ không có vấn đề gì. Để nhanh lành em có thể uống thêm nước cam chanh để nâng sức đề kháng em nhé. Thân ái.