Xin chào bác sĩ, Xin hỏi cách và điều trị bệnh viêm da dị ứng cho trẻ em như thế nào (cháu 31 tháng )
Trả lời:
Chào bạn, Điều trị viêm da dị ứng cho trẻ nhỏ cần phải được thăm khám và theo dõi điều trị liên tục do trẻ còn bé, có thể đáp ứng hay không đáp ứng với thuốc. Bố mẹ nên tìm 1 bác sỹ da liễu trẻ em và theo điều trị chứ đừng đi khám khắp nơi kẻo con không khỏi. Ngoài ra, bố mẹ cũng cần giữ ẩm da cho con vào mùa khô và lạnh bằng các sản phẩm tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu. Chúc bé chóng khỏe