Xin chào bác sĩ,e năm nay 20t,là nữ,4 tháng trước e có bị tai nạn bị sưng bầm vùng gò má gần mắt bên phải,sau 1 tháng thì vết bầm hoàn toàn biến mất nhưng mà đến bây giờ thì khi sờ vào vết thương cũ vẫn còn cảm giác hơi hơi đau và khó chịu,cho e hỏi như vậy có sao không bác sĩ. E cảm ơn
Trả lời:
chào bạn! Bạn cho mình hỏi là khi bị tai nạn bạn co chụp XQ vùng gò má không? Nếu bạn có chụp mà kết quả bình thường thì theo mình có thể tổn thương phần mềm trên mặt của bạn chưa lành hẳn nên gây đau và khó chiu. Còn trường hợp bạn chưa chụp XQ thì chưa có kết luận được tình trạng gò má của bạn có bị sao không?