Xin chào bác sĩ, Em năm nay 19 tuổi, hồi học cấp 1 e hay cặp rẽ tóc sang 1 bên nên nó bị rụng 1 ít tóc ở phần trán bên phải nhìn như kiểu hói. Sau đó thì tóc có mọc lại nhưng mà nó không dài được, nó chỉ như tóc tơ của em bé, chỉ dài tầm hơm 1cm và không dài được. Bác sĩ có cách nào làm cho tóc em mọc lại không ạ? Cảm ơn bác sĩ ạ,!
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể sử dung các loại thuốc bôi mọc tóc để cải thiện tình hình nhe!