Bác sĩ cho con hỏi là mông con tự nhiên nó bị thâm đen. Sờ vào thì như nỗi mụn trên đó zậy .nó kg có bị thương j hết ạ. Con là nữ 16tuổi ạ. Con kg dám đi khám bác sĩ ngại bs kêu cho coi mông ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp cho ạ .cảm ơn
Trả lời:
Chào con ! Với trường hợp của con mô tả thì khó đánh giá được do đó tốt nhất con phải đi khám để bác sĩ kiểm tra trực tiếp tìm nguyên nhân rõ ràng mới hướng dẫn được cho con cách điều trị tốt nhất con nhé ! Thân ái chào con !