Nguyên nhân gì tôi bị ngứa ở đầu và đi tiễu bi buốt và có mủ nữa. Khoảng 1thang nay toi ko hết bác si tu vấn giúp toi với và tôi ở đài Loan không biết mua thuốc gì uổng nửa và bệnh gì nữa toi mong xóm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Cam ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Tiêu gắt buốt và tiểu mủ là biểu hiện của bệnh lý viêm đường tiết niệu, có thể do nhiễm trùng tiểu hoặc do bị các bệnh lý lây qua đường tình dục như lậu, Chlamydia....Trong trường hợp này cần phải điều trị kháng sinh ( có thể sử dụng kháng sinh uống và chích ), tốt nhất bạn nên tới các cơ sở y tế hoặc các bác sĩ để được tư vấn cụ thể hơn trong vấn đề điều trị. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !