Chào bs, mình tên V năm nay 29 tuổi, nam, tầm 3-4 tháng gần đây tóc mình bắt đầu rụng nhiều, mỗi lần gọi đầu là cả vài chục sợi, nhịn rất đáng sợ. Bs tư vấn giúp mình loại thuốc nào tốt nhất để ngăn chặn và kích thích tóc mọc lại nhé. Cảm ơn bs trước.
Trả lời:
Chào bạn. Để tóc hạn chế rụng trước hết bạn cần có chế độ ăn đầy đủ hợp lý chất và lượng , bạn nên uống nhiều nước không uống rượu bia và các loại nước kích thích , khoảng 2-3 ngày gội đầu một lần , khi gội thì không gãi nhiều , không gội đầu bằng hóa mỹ phẩm. Nên gội đầu bằng bồ kết vỏ bưởi . Trước khi gội đầu bạn có thể dùng tinh dầu của vỏ bưởi xịt vào da đầu ở những vùng tóc rụng nhiều . Không gội đầu vào buổi tối . Thân mến.