Xin chào bác sĩ,cho e hỏi sản phẩm Medline dưỡng da là sản phẩm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em, Với dòng sản phẩm em hỏi chương trình bác sỹ khó có thể tư vấn được vì chất lượng và thương hiệu của dòng sản phẩm này khó có thể đảm bảo. Nếu em muốn chăm sóc để có 1 làn da đẹp, em nên hiểu về da của mình và lựa chọn dòng sp rõ nguồn gốc phù hợp với da mình nhé. Chúc em khỏe.