Đùi e xuat Hien nhung đốm đỏ dưới da... Y như mụn ... Nhưng khong đau hay ngứa ji hết
Trả lời:
Chào bạn Các nốt tổn thương trên da của bạn khá giống với hiện tượng viêm nang lông. Đây là một dạng viêm nhiễm do bít tắc tuyến nang lông. Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ, hạn chế sử dụng móng tay hoặc dụng cụ bẩn để cạy ra,. Bạn nên đi khám bác sỹ da liễu để xác định chắc chắn tổn thương và ddieuf trị thuốc nếu cần