EXin chào bác sĩ,e bị đứt tay phải khâu 2 mũi giờ thành sẹo lòi xin hoi bác sĩ làm cách nào để hết sẹo ạ dùng thuốc dc ko ạ
Trả lời:
Chào em, Em có sẹo lồi chứng tỏ cơ địa của mình bị sẹo lồi. Điều trị sẹo có thể sử dụng các biện pháp: Là sẹo, cắt sẹo đi khâu lại, tiêm thuốc làm phẳng sẹo. Tuy nhiên, với người có cơ địa như em thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn và tốn kém. Nếu như không quá ảnh hưởng tới thẩm mỹ, em cân nhắc xem mình có cần làm bằng mọi giá hay không nhé. Chúc em khỏe