Xin chào bác sĩ, Em bị nổi nhửng nốt đỏ rải rác trên ngực và vai khá nhiều những nốt đỏ và khi em nặng thì có máu và nước bác có thể cho em biết em bị mất bệnh gì khong ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng này bạn gặp phải đã lâu chưa, có đau hay ngứa rát gì không. Xung quanh bạn có ai bị giống như bạn không? Với tình trạng này bạn không nên tự ý dùng thuốc hay nặn tại nhà vì có thể khiến bệnh lan rộng, nhiễm trùng nặng nguy hiểm hơn. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để xác định chính xác bệnh và điều trị sớm. Thân mến