Chào bác sĩ. Môi e tự dưng bị thế này. Mà tháng rồi ko khỏi. Đầu tiên nổi mụt, đau rát, e có đi tiệm thuốc, người ta nói bị giời leo và có bán thuốc nhung e điều trị vẫn ko khỏi giờ lại nặng hơn.huhu Bác sĩ tư vấn giúp e bị gì được ko ạ
Trả lời:
Chào em! Em quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn em đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của em và giải đáp cho thắc mắc của em trong khả năng của mình như sau: Với trường hợp của em thì tốt nhất em nên đi khám da liễu để bác sĩ làm xét nghiệm và thăm khám trực tiếp có hướng giải quyết sớm không nên tự ý điều trị nguy cơ làm bệnh tăng lên em nhé ! Thân ái chào em !