Xin chào bác sĩ, mụn ngay miệng của e như trong hình giờ phải làm sao thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nói chung thì bạn cứ đối xử với nó như mụn trứng cá bình thường thôi.Bạn đừng gãi, nặn nó ra làm gì, bởi đang có hiện tượng viêm ở đó, nếu chăm sóc không tốt thì dễ gây nhiễm trùng da tại chỗ sẽ tệ hơn,vả lại cũng không biết cơ địa bạn tạo sẹo thế nào, nặn ra có khi còn làm sẹo xấu hơn.Bạn cứ để yên, cho khi quá trình viêm tạm ổn và để mụn tự vỡ .Bạn nhớ vệ sinh mặt sạch sẽ bình thường, uống nhiều nước, ăn nhiều rau trái cây, bạn có thể uống thêm kẽm (Zn) giúp quá trình lành sẹo do mụn.Thân