Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi thuốc chữa trị mề đay và cách trị dứt điểm ạ? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, mề đay thường do dị ứng, nhưng cũng có thể do nhiễm giun sán,... muốn trị dứt điểm thì bạn biết nguyên nhân mới chữa đc tận gốc nhé.Còn nếu để giảm triệu chứng bạn có thể dùng các thuốc antihistamin như cetirizin, telfast,...mua dễ dàng ngoài tiệm thuốc.Nếu triệu chứng lặp đi lặp lại, kéo dài thì bạn nên đi khám nhé