Xin chào bác sĩ, Dưới cằm con có một cái mục gì đó đã hai tháng rồi, lúc đầu nhỏ như nốt mụn, cũng hơi đau, bây giờ thì nó to hơn bằng ngón tay út rồi khi nhấn vào hơi đau. Bác sĩ cho con hỏi là bệnh gì? Và khám ở đâu.
Trả lời:
Chào em Nốt đỏ trên da vùng cằm như em mô tả khả năng là nhiễm khuẩn da vùng này. Nếu như nốt này to lên, ấn đau thì có khả năng viêm đã nặng lên. Em nên tới cơ sở y tế tin cậy chuyên về da liễu hoặc thẩm mỹ như bệnh viện da liễu/ khoa da liễu, bệnh viện răng hàm mặt, bệnh viện đa khoa có khoa ngoại để được khám và xử lý càng sớm càng tốt nhé. Các nhiễm khuẩn vùng mặt để lâu dễ bị lan rộng gây viêm nặng hơn và có thể ảnh hưởng tới thần kinh em nhé. Chúc em chóng khỏe