Bác sĩ cho em hỏi ngực của em dạo gần đây nó ngứa vùng ngực á bác sĩ hổm rài em gãi hoài nó không bị gì hết đến hôm nay em gãi thì nó nổi mấy mục đỏ em không biết có bị gì không ạ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em với, và cách chữa trị như thế nào hay là em phải đi bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Đối với các bệnh lý da liễu, bạn cần được khám trực tiếp thì bs mới có hướng xác định bệnh và từ đó có hướng điều trị phù hợp cho bạn được. Chính vì vậy bạn nên đi khám trực tiếp bác sĩ da liễu để bs có kinh nghiệm điều trị cho bạn nhé. Thân chào bạn!