DXin chào bác sĩ, Em bị ghẻ ngứa được gần 1 tháng rồi, xin hỏi bác sĩ em nên làm gì để nhanh hết ạ Em đang tắm nước nấu từ lá trầu không xin hỏi bác sĩ được không ạ Cảm ơn ba
Trả lời:
Chào em! Em nên đến chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị sớm, tránh lan rộng, ảnh hưởng đến những sinh hoạt và điều trị của em. Nước lá trầu không chỉ là phương pháp vệ sinh da chứ không phải là điều trị ghẻ. Chúc em sớm điều trị thành công!